Hi friends ,

Rasgulla is a syrupy dessert popular in the Indian subcontinent and regions with South Asian diaspora. It is made from ball shaped dumplings of chhena  and semolina dough, cooked in light syrup made of sugar.Here one of a easy method prepare it …

தீபாவளி வந்தாச்சு …கொஞ்சம் தீபாவளி பலகாரங்களை பார்போமா … ? முதலில் இனிப்பில் இருந்து ஆரம்பிப்போம். இங்கே ரசகுல்லா செய்முறை .படித்துவிட்டு  கமெண்டிடுங்கள் ….

FullScreen Mode

Leave a comment

5 COMMENTS

  1. ஹய் மேடம் , தட்டுத்தடுமாறும் நெஞ்சம் ,நந்தனின் மீரா ஆகியவற்றை வாசிக்க தளத்திர்க்குவந்தால் நந்தனின் மீராவிற்கு பதிலாக இனிப்பான ரசகுல்லாவை கொடுத்துள்ளீர்கள் ,எனக்கு ரசகுல்லாவும் பிடிக்கும் இந்த தீபாவளிக்கு எங்கள் வீட்டில் நீங்கள் சொன்னது போல ரசகுல்லாவை செய்து அசத்தப்போகிறேன் .உங்கள்வாசக்கி தீபா

  2. Thatuthadumarum nenjam, nandhanin meera 2 storyum supera pogudhu. In addition to this rasagual recipe . Wow. Thank you so much. Waiting for other recipes.

  3. Rasagulla enaku rombha pudikum mam… kandipa indha deepavali ku enaku rasagulla Dan vitla….nandhanin meera ethir pathu vanden ulla deepavali sweet koduthu vitirgal….

  4. Hei M R mam, super, super
    enakkum Rasagulla romba pidikkum
    recipe padikkumpozhuthu romba easy aga thonuthu pa
    seiythu parthu vittu sollukiraen pa
    waiting for other recipes

LEAVE A REPLY