தேவையான பொருட்கள்
  1. காரட் – 4 பெரிதாக 
  2. பால் கோவா- 100 கிராம் 
  3. சக்கரை – 2 கப் 
  4. பால்- 1 கப் 
  5. முந்திரி -15
  6. திராட்சை – 10
  7. ஏலக்காய் – 2  சிட்டிகை
  8. நெய் – 2 மேஜை கரண்டி
செய்முறை 
  • முதலில் ஒரு மேஜை கரண்டி நெய் ஊற்றி முந்திரி  திராட்சை  வறுத்து எடுத்து தனியாக வைக்கவும்.
  • காரட்  தோலை நன்றாக சீவி நன்றாக துருவிக் கொள்ளவேண்டும்.
  • பின் காடியில் துருவிய காரட் சேர்த்து தண்ணீர் போக நன்றாக  வதக்கவும்.
  • பின் பால் சேர்த்து வேகவிடவும். நன்றாக  வெந்தவுடன் சக்கரை சேர்த்து கோவா ஏலக்காய் சேர்த்து கிண்டவும்.
  • அல்வா பதம் வந்தவுடன்
  • பின் வருத்த முந்திரி திராட்சை சேர்த்து ஒன்று சேர்த்து வதக்கி ஆப் செய்யவும்.

குறிப்பு

  • பால் கோவா இல்லை என்றால் பரவாஇல்லை 

 

Leave a comment

1 COMMENT

LEAVE A REPLY